Home / Tin tức - Hoạt động / Tin nhà trường / Câu lạc bộ Bóng rổ TH Núi Thành thi đấu trận trung kết U11 cấp thành phố

Câu lạc bộ Bóng rổ TH Núi Thành thi đấu trận trung kết U11 cấp thành phố

Sáng ngày 13/5/2018 trận trung kết tranh chức vô địch Bóng rổ U11 cấp thành phố. CLB Bóng rổ Núi Thành đã thi đấu trận đấu với những con số biết nói, các em thi đấu thật tuyệt vời. Kết thúc trận đấu CLB Bóng Rổ Núi Thành đã thắng áp đảo đối phương với tỉ số 34 – 3 và đã đạt giải vô địch. Vô địch không phải là tất cả mà trên hết là kỹ năng hợp tác nhóm, tinh thần đồng đội, tinh thần thể thao mà các bạn CLB Bóng rổ trường TH Núi Thành đã thể hiện. Các em giỏi lắm! Vô địch giải Bóng rổ U11 cấp thành phố. Chúc mừng các em!!!

Trường tiểu học Núi Thành long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019

Hòa trong không khí hân hoan trong ngày khai trường của cả nước nói chung …