Chi đoàn Núi Thành tham gia chương trình “NGÀY HỘI THÁNG BA” tại phường Hoà Cường Bắc với chủ đề: “Chung tay thực hiện chương trình Chuyển đổi số Quốc gia”. – Trường tiểu học Núi Thành

Chi đoàn Núi Thành tham gia chương trình “NGÀY HỘI THÁNG BA” tại phường Hoà Cường Bắc với chủ đề: “Chung tay thực hiện chương trình Chuyển đổi số Quốc gia”.

Chiều ngày 26/02/2023, Chi đoàn Núi Thành tham gia chương trình “NGÀY HỘI THÁNG BA” tại phường Hoà Cường Bắc với chủ đề: “Chung tay thực hiện chương trình Chuyển đổi số Quốc gia”. Tại ngày Hội các bạn ĐVTN đã cùng nhau ôn lại các ngày lễ kỷ niệm trong tháng Ba và phát động các phong trào trong Tháng Thanh niên. Đến với chương trình, các bạn ĐVTN cùng với các cô các chị Hội viện Hội phụ nữ phường được chia thành 10 đội dựa trên các Khu vực trên địa bàn phường để tham gia các phần thi:
– Rung chuông vàng tìm hiểu về kiến thức chuyển đổi số.
– Trò chơi vận động
– Trang trí, giao lưu ẩm thực ba miền.
Thông qua chương trình, các bạn ĐVTN cũng như hội viên Hội LHPN phường sẽ góp phần trong công việc chuyển đổi số trên địa bàn phường Hoà Cường Bắc nói riêng và thành phố Đà Nẵng nói chung.