Home / Tin tức - Hoạt động / Tin giáo dục / Hội nghị Sơ kết HKI & triển khai nhiệm vụ HKII năm học 2017-2018

Hội nghị Sơ kết HKI & triển khai nhiệm vụ HKII năm học 2017-2018

Nhằm đánh giá những kết quả đạt được và nêu lên những khó khăn của ngành GDĐT quận Hải Châu từ đầu năm học đến nay; 
sáng ngày 30/01/2018 Phòng GDĐT tổ chức Hội nghị Sơ kết HKI & triển khai nhiệm vụ HKII năm học 2017-2018 tại Khách sạn Zen Diamond Suites (16 Lý Thường Kiệt).

Tham dự Hội nghị có Cô Trần Thị Thúy Hà, Quận ủy viên, Trưởng phòng GDĐT, các Thầy Cô là Chuyên viên các tổ công tác Phòng GDĐT và 69/79 Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS trên địa bàn quận. Hội nghị đã nghe Thầy Đặng Nhơn, Phó trưởng phòng GDĐT báo cáo những kết quả nổi bật toàn ngành đã nỗ lực đạt được HKI và triển khai 10 nhóm công việc trọng tâm cần triển khai thực hiện và đạt được trong HKII.

Hội nghị đã thảo luận 11 vấn đề do Hiệu trưởng các trường nêu lên xoay quanh vấn đề nhân sự, tài chính, CSVC, mở cửa trường học, chế độ nghỉ thai sản trong thời gian hè, giải quyết chế độ cho giáo viên dạy trẻ khuyết tật, việc tham gia kỳ thi Robothon Quốc tế, việc quy đổi tiết dạy cho CBQL các trường…Cô Trần Thị Thúy Hà, chủ trì Hội nghị đã trả lời, giải đáp tất cả các kiến nghị nêu trên.

Trong thời gian giải lao của Hội nghị, Hiệu trưởng các trường đã đi tham quan hoạt động dạy và học của trường MN Nụ Cười và Trường TH Song ngữ (tọa lạc trong khuôn viên 16 Lý Thường Kiệt).

Nguồn: Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hải Châu

Tiếp theo

Xây dựng văn hóa ứng xử học đường từ mô hình “6T”

GD&TĐ – Với quan điểm kỹ năng ứng xử, giao tiếp, sống có trách nhiệm cần …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *