Home / Tin tức - Hoạt động / Tin giáo dục / Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi bậc Tiểu học

Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi bậc Tiểu học

Nhằm tạo nên một sân chơi thân thiện cho giáo viên chủ nhiệm cấp tiểu học cùng đoàn kết, thể hiện năng lực, học tập, chia sẻ kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp;
sáng ngày 10/3/2018 tại trường MN Hoa Phượng Đỏ, Phòng GDĐT quận Hải Châu tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp quận (phần thi thực hành) lần thứ IV bậc tiểu học năm học 2017-2018.

Tham dự Hội thi có 42 giáo viên Tiểu học đã vượt qua các yêu cầu của vòng thi lý thuyết để tiếp tục vòng thi thực hành.Tại Hội thi, giáo viên kể lại một việc làm, một hoạt động, 1 tình huống hoặc câu chuyện để lại dấu ấn sâu sắc của bản thân trong quá trình làm công tác chủ nhiệm và trả lời câu hỏi xử lí tình huống của thành viên ban giám khảo đưa ra.

Thông qua Hội thi, các câu chuyện đời thường đã được các Cô giáo trình bày rõ ràng, chân thực và xúc động. Qua đó, mỗi giáo viên phát huy năng lực, sở trường trong giao tíếp, diễn đạt và trình bày, đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Các giáo viên đạt giải cao sẽ được tham gia Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Thành phố vào năm học 2019-2020.

Nguồn: Cô Tôn Nữ Thùy Trang

Tiếp theo

Xây dựng văn hóa ứng xử học đường từ mô hình “6T”

GD&TĐ – Với quan điểm kỹ năng ứng xử, giao tiếp, sống có trách nhiệm cần …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *