Trường Tiểu học Núi Thành Tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2022 – 2023 – Trường tiểu học Núi Thành

Trường Tiểu học Núi Thành Tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2022 – 2023

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” và chào mừng năm học mới, năm học 2022-2023. Sáng ngày 05 tháng 09, Trường TH Núi Thành đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Đến dự buổi lễ có Đảng ủy P. Hòa Cường Bắc, các vị khách mời và Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng với toàn thể GV – NV và học sinh nhà trường.

Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng lễ khai giảng, cô giáo Hà Thị Thanh Tâm – P. Hiệu trưởng nhà trường đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi đến cán bộ giáo viên – học sinh nhân ngày khai trường; Cô giáo Huỳnh Thị Thu Nguyệt – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng năm học mới và đánh trống chào mừng năm học mới.

Tiếng trống khai trường kết thúc báo hiệu năm học mới bắt đầu, các em được xem màn múa lân sinh động đón chào năm học mới với nhiều điều mong ước sắp tới.

Buổi lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 của trường Tiểu học Núi Thành đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

                                                                                          Tin nhà trường./