Trường TH Núi Thanh tổ chức khai giảng năm học mới 2019 – 2020 – Trường tiểu học Núi Thành

Trường TH Núi Thanh tổ chức khai giảng năm học mới 2019 – 2020

         Buổi lễ diễn ra long trọng và thành công tốt đẹp cùng với sự hiện diện của đại biểu đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Hội Khuyến học, Đoàn phường phường Hòa Cường Bắc, Ban đại diện Hội CMHS nhà trường, 33 Chi hội CMHS lớp, các công ty, tổ chức, báo đài, Ban Giám hiệu, toàn thể giáo viên và 1520 em học sinh của trường Tiểu học Núi Thành.

           Hòa chung không khí vui tươi, nhộn nhịp, háo hức của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 5/9/2019 trường Tiểu học Núi Thành long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới – Năm học 2019-2020.

        Trong không khí hân hoan của buổi tựu trường, các em học sinh trong Đội Văn nghệ nhà trường đã đem đến cho buổi lễ những tiết mục hát múa thật hay và đặc sắc.

Diễn văn nghệ trước giờ khai giảng năm học mới
Diễn văn nghệ trước giờ khai giảng năm học mới

Cô giáo Huỳnh Thị Thu Nguyệt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường hân hoan chào đón, dẫn dắt các em học sinh lớp 1 vào trường.  

Toàn thể quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng hướng về trước sân trường cùng vỗ tay chào đón 332 em HS khối lớp Một thân yêu. Các em đang  giơ tay vẫy chào quý thầy cô giáo, những người cha người mẹ thứ hai của các em. Kính chào các anh chị khối 2, 3, 4, 5 là những người anh người chị sẽ giúp các em trong học tập và rèn luyện.

Thay mặt cho tập thể nhà trường, cô giáo Huỳnh Thị Thu Nguyệt Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chào mừng năm học mới và đánh trống khai trường.

Năm học mới bắt đầu, nhà trường đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh, với tinh thần đoàn kết, sự đóng góp sức lực và trí tuệ của tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên, cùng tất cả các em học sinh, tập thể nhà trường sẽ cùng nhau cố gắng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Cô trò Trường tiểu học Núi Thành cùng nhau đón các em học sinh lớp 1
Hình ảnh lễ chào cờ trong giờ khai giảng năm học mới 2019-2020
Đội múa lân chào mừng năm học mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *