Home / Tin tức - Hoạt động / Tin nhà trường / Tổ chức Lễ ra trường Học sinh lớp 5 “Niên khóa 2013 – 2018”

Tổ chức Lễ ra trường Học sinh lớp 5 “Niên khóa 2013 – 2018”

Chiều ngày 21/5/2018, Trường tiểu học Núi Thành long trọng tổ chức Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 “Niên khóa: 2013 – 2018”. Đến dự buổi lễ ra trường có Ban đại diện học sinh, Phụ huynh học sinh, Ban giám hiệu nhà trường và cùng với tất cả các em học sinh lớp  5 yêu quý. Cô Hiệu trưởng Huỳnh Thị Thu Nguyệt đã nói lên lời tâm sự “Vậy là chúng tôi đã hoàn thành chuyến đò của mình. Nhìn các bạn ấy tự điều khiển chương trình ra trường, tự biểu diễn những tiết mục văn nghệ mình thích, rồi tri ân thầy cô, tri ân bố mẹ bằng đóa hoa gắn trên trái tim,… thấy các bạn lớn hơn hôm qua rất nhiều. Chỉ cần có thế, thầy cô đã vui, bố mẹ đã hạnh phúc. Chúc các bạn bước vào cấp học mới thật vững vàng nhé!”. Sau buổi lễ các em được cô Hiệu trưởng giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học các em học sinh. Nhà trường cũng nhận được món quà giá trị từ ban đại diện Phụ huynh lớp 5 gửi tặng nhà trường. Kết thúc buổi lễ ra trường cho học sinh lớp 5 thành công tốt đẹp.