Home / Tin tức - Hoạt động / Tin nhà trường / Trường tiểu học Núi Thành long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019

Trường tiểu học Núi Thành long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019

Hòa trong không khí hân hoan trong ngày khai trường của cả nước nói chung và Thành phố Đà Nẵng nói riêng. Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018, Trường tiểu học Núi Thành long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019. Đến dự Lễ khai giảng có rất nhiều đại biểu các cấp và đặc biệt có hơn 1000 học sinh của Trường tiểu học Núi Thành. Trước khi vào nghi lễ chính thức cô Hiệu trưởng Huỳnh Thị Thu Nguyệt Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường có màn chào đón 332 học sinh vào lớp 1 thật ấn tượng để lại cho các em nhiều cảm xúc yêu thương khi bước vào ngôi trường mới.

Để phát huy những truyền thống hiếu học, ham hiểu biết, nhà trường đẩy mạnh nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, coi trọng giáo dục nhân cách, đạo đức lối sống, chú trọng phát triển thể lực, trí lực cho học sinh. Cô Hiệu trưởng có lời nhấn mạnh “Bước sang năm học mới, Trường tiểu học Núi Thành sẽ đoàn kết vượt qua thách thức mới để đào tạo các em học sinh trở thành những con người phát triển toàn diện, vững bước tự tin cùng đất nước bước vào thời kì hội nhập trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai”. Khi tiếng trống trường vang lên, bắt đầu một năm học mới và cũng là lúc các em học sinh được xem màn múa lân khởi đầu một năm học mới 2018 – 2019 thật nhiều niềm vui và nhiều thắng lợi mới.

Tin nhà trường ngày 05/9/2018

Tiếp theo

Tuyên truyền chăm sóc răng miệng và cách tự phòng vệ khi kẻ xấu tấn công sau lưng và trước mặt.

Sáng ngày 22/10/2018, Trường tiểu học Núi Thành tổ chức chào cờ đầu tuần và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *