Trường Tiểu học Núi Thành tổ chức Lễ bế giảng năm học 2019 – 2020 – Trường tiểu học Núi Thành

Trường Tiểu học Núi Thành tổ chức Lễ bế giảng năm học 2019 – 2020

Nhằm tổng kết những thành tích của thầy, cô và trò trường TH Núi Thành đã đạt được trong năm học vừa qua, cũng như đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 -2020. Sáng 13/7/2020, trường TH Núi Thành trọng tổ chức “Lễ bế giảng năm học 2019 – 2020”.

Buổi lễ có sự hiện diện của các thầy cô trong BGH, các thầy cô giáo trong HĐSP, các vị khách mời và gần hơn 1500 em học sinh nhà trường.

Năm học vừa qua là một năm học lịch sử đối với tất cả các trường học trên cả nước nói chung, trên thành phố Đà Nẵng, quận Hải Châu và trường TH Núi Thành nói riêng. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 kéo dài mà năm học vừa qua là năm học mà lần đầu tiên trong lịch sử, học sinh được nghỉ Tết kéo dài đến hơn 3 tháng. Điều đó đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới những kế hoạch hoạt động của nhà trường. Nhưng dưới sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo và đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên nhà trường đã nỗ lực hết mình và đem lại hiệu quả cao trong mọi hoạt động mà nhà trường cùng các em học sinh tham gia.

Với những công việc đã hoàn thành, có thể tự hào rằng năm học vừa qua là một năm học thành công của trường TH Núi Thành. Để ghi nhận những thành tích đó, tại buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động Đội. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên – học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay, góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh. Tất cả những thành tích được báo cáo và biểu dương trong buổi lễ chính là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo.


Chúc các em học sinh tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện, chúc nhà trường tiếp tục thắng lợi trong năm học mới!!!

Tin nhà trường

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *