Home / Tin tức - Hoạt động / Tin nhà trường / Trường tiểu học Núi Thành tổ chức tổng kết năm học 2017-2018

Trường tiểu học Núi Thành tổ chức tổng kết năm học 2017-2018

Sáng ngày, 19/5/2018 nhằm ngày sinh nhật Bác Hồ. Trường tiểu học Núi Thành long trọng tổ chức tổng kết năm học 2017 – 2018. Đến dự tổng kết năm học có các đại biểu là Ban thường trực phụ huynh học sinh ông Lâm Quang Bình, bà Đặng Thị Thanh Tâm, ông Hồ Quốc Việt…, Ban giám hiệu và cùng với toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường. Trong buổi tổng kết này cô Hiệu trưởng Huỳnh Thị Thu Nguyệt đã báo cáo ngắn gọn những thành tích mà nhà trường gặt hái được trong năm học vừa qua. Bên cạnh đó Công Đoàn nhà trường cũng báo cáo tình hình hoạt động của năm học vừa qua. Sau những báo cáo đó nhà trường cũng tiếp nhận rất nhiều ý kiến của giáo viên và đặc biệt là ý kiến của Ban đại diện Phụ huynh và sẽ có biện pháp khắc phục trong các năm học đến. Kết thúc buổi tổng kết thành công tốt đẹp và sau buổi tổng kết nhà trường có mới Ban đại diện Phụ huynh, các anh Rể và dâu của Núi Thành đến dự tiệc liên hoan tổng kết năm học cùng với nhà trường.