Home / Tin tức - Hoạt động / Tin nhà trường / Trường tiểu học Núi Thành tổ chức trung thu cho học sinh với chủ đề “Vui hội trăng răm”

Sáng ngày 28/09/2018, Trường tiểu học Núi Thành tổ chức trung thu cho các em học sinh. Sân trường rộn rã tiếng trống, tiếng rủ nhau í ới, tiếng reo hò cổ vũ, tiếng cười vang khi bị chú Địa chọc ghẹo,… Bạn trai, bạn gái đều cầm đầu lân nhảy múa; cùng nhường nhau mỗi bạn múa một lần… với tiếng cười tuổi thơ. Với hình thức tổ chức cho các em vui chơi thỏa mái với nhiều tác phẩm được các em diễn thật ngây thơ và hồn nhiên. Đặc biệt là các tiết mục múa lân của học sinh các lớp, làm cho sân trường nóng lên, cùng vời những tiếng reo hò cổ vũ cho các bạn múa. Nhìn chung trung thu năm nay, cũng để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng học sinh khi mà ngày trung thu của các cháu phải nhận tin buồn mất đi một vị lãnh tụ Chủ tịch nước Trần Đại Quang.