Chuyến tham quan trải nghiệm của các bạn học sinh khối lớp 4 ngày 30/3/2024, Chương trình HĐTN theo KHGD năm học 2023- 2024 của nhà trường.

????Chuyến tham quan trải nghiệm của các bạn HS khối lớp 4 ngày 30/3/2024 đã khép lại chương trình HĐTN theo KHGD năm học 2023- 2024 của nhà trường.
????Tại vườn rau Trà Quế, các bạn HS được tham quan vườn rau, được nghe những câu chuyện lịch sử, văn hóa, sự hình thành của làng nghề từ hơn bốn thế kỷ trước. Các em được hóa thân thành nông dân ra vườn xới đất, gieo hạt, tưới rau. Đặc biệt được giao lưu, trò chuyện với khách du lịch nước ngoài.
????11g00 các em được ăn trưa và nghỉ ngơi tại Nhà hàng Caman Village và tham gia các trò chơi vận động vui vẻ thoải mái.
????Buổi chiều, đoàn di chuyển đến Khu Căn cứ Cách mạng K20. Đây được coi là biểu tượng của tinh thần cách mạng kiên cường và bất khuất của người dân Đà Nẵng. Các bạn học sinh tham quan khuôn viên Khu Căn cứ và khu vực trưng bày. Đặc biệt, học sinh được quan sát hệ thống hầm bí mật được xây dựng rất công phu, trở thành nơi trú ẩn, sinh hoạt cho quân và dân K20, học sinh được xem phim tư liệu để hiểu thêm về quá trình Kháng chiến của người dân nơi đây.
Một chuyến tham quan đầy bổ ích và lý thú cho các em Học sinh.
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang chơi bóng rổ và văn bản
Có thể là hình ảnh về 6 người và cây
Có thể là hình ảnh về 8 người, cỏ và văn bản
Có thể là hình ảnh về 13 người, cỏ và cây

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *