Sinh hoạt kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)

Chiều ngày 18/11/2023, Trường Tiểu học Núi Thành tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Đến dự buổi sinh hoạt kỉ niệm cùng tập thể CBGVNV nhà trường có đại diện lãnh đạo và đại biểu các ban ngành đoàn thể tại địa phương. Hội CMHS nhà trường và các thầy cô giáo nguyên là CBQL, GV-NV đã nghỉ hưu. Tại buổi sinh hoạt, nhà trường đã vinh danh các cá nhân CBGVNV của trường đã đạt được thành tích xuất sắc cấp Thành phố, cấp Quận đã đóng góp công sức và thành tích cho sự phát triển nhà trường. Tập thể được Đ/c Lê văn Đại P.CT Liên đoàn Lao Động Thành phố Đà Nẵng trao lại Cờ của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam “ Đã có thành tích trong phong trào CNVC lao động và hoạt động Công đoàn” Tập thể Lao động Xuất sắc, Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ . Buổi sinh hoạt cũng là dịp để CBGVNV nhà trường tri ân các thế hệ nhà giáo đã từng công tác gắn bó tại trường trong những năm học qua đã nghỉ hưu. Những lời chúc tốt đẹp, những lẵng hoa tươi thắm của Lãnh đạo các cấp, của CMHS là nguồn động lực để những thế hệ thầy, trò nhà trường tiếp tục phấn đấu làm việc, học tập để đạt thêm nhiều thành tích phát triển nhà trường ngày càng vững mạnh.