Trường TH Núi Thành tổ chức “Ngày hội chào xuân với chủ đề “ Tết xưa- Tết nay”

Trường TH Núi Thành tổ chức “Ngày hội chào xuân với chủ đề “ Tết xưa- Tết nay”

???????? Trong tiết trời xuân ấm áp đang lan toả khắp muôn nơi, với tất cả niềm hân hoan đón mừng xuân mới của thầy trò nhà trường , mong muốn các em có một sân chơi bổ ích, lành mạnh tìm hiểu Tết cổ truyền của dân tộc, những hoạt động mang đậm nét văn hóa dân gian của người Việt, các em có dịp trải nghiệm với các  hoạt động trong ngày Tết cổ truyền.
♥️ Khai mạc ngày hội, cô giáo Phan Thị Tuyết Lan, hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu chúc xuân và nêu ý nghĩa các hoạt động. Từ đó giáo dục cho các em tình yêu gia đình, quê hương, đất nước.
???? Ngày hội chào xuân với chủ đề “ Tết xưa- Tết nay” của thầy trò trường Tiểu học Núi Thành diễn ra thật sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của phụ huynh, giáo viên và học sinh.
????Học sinh khối 1,2, 3: Tô tranh Đông Hồ, trang trí mai, đào ngày Tết.
????Học sinh khối 4,5 : Viết chữ thư pháp, làm phong bao lì xì, thiệp chúc xuân, trang trí mâm bánh ngày Tết.
????Đặc biệt HS toàn trường đã được thưởng thức và tham gia chơi nghệ thuật hát bài chòi đã được đưa vào chương trình GDPT do các thầy cô giáo nhà trường biểu diễn????
❤️Trong chùm hoạt động, nhà trường đã trao 52 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 30 triệu đồng với mong muốn sẻ chia những tình cảm yêu thương mong các em có một mùa xuân thật ấm áp????
Một số hình ảnh minh hoạ:

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *