Kỉ niệm 49 năm ngày giải phóng Đà Nẵng 29/3/1975, Liên đội trường Tiểu học Núi Thành đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”

???? Hoà trong không khí sôi nổi, kỉ niệm 49 năm ngày giải phóng Đà Nẵng 29/3/1975, Liên đội trường Tiểu học Núi Thành đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.
???? Ngày hội vinh dự đón tiếp:
– Anh Đỗ Nhân Trọng Đức- Phó Bí thư Đoàn phường Hoà Cường Bắc, Chủ tịch hội đồng Đội phường.
– Cô Phan Thị Tuyết Lan Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo và gần 1700 em Đội viên, nhi đồng của Trường tiểu học Núi Thành.
???? Đây là dịp để các Đoàn viên, các em Đội viên, nhi đồng ôn lại lịch sử hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hưởng ứng 7 tuần thi đua cao điểm của thiếu nhi Việt Nam, hướng đến chào mừng kỉ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.
???? Trong Ngày hội, các em được tham gia diễu hành duyệt Đội, đồng diễn múa hát tập thể, thi Nghi thức Đội.
???? “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn diễn ra thật trang nghiêm, đầy ý nghĩa.
Có thể là hình ảnh về 11 người, cái bục và văn bản
Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người
Có thể là hình ảnh về 2 người